Giới thiệu công ty

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay KEYTECH rất tự hào vì đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong những lĩnh vực liên quan đến công nghệ, công nghệ cao như: điện tử, tự động hóa và kỹ thuật số. Chúng tôi làm được điều đó là do những nỗ lực phấn đấu, những nghiên cứu tìm tòi, cùng những cống hiến không mệt mỏi của từng thành viên trong KEYTECH. Chúng tôi còn rất may mắn khi được nhận sự tiếp sức từ VM Group ngay từ những ngày đầu KEYTECH mới thành lập cả về mặt tài chính và công nghệ quản lý.

Chúng tôi nói ngôn ngữ của bạn

Kinh nghiệm và kiến thức của chúng tôi đã được kiểm chứng qua thời gian

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ cao, nắm trong tay bí quyết và bí mật công nghệ, KEYTECH đã rất thành công trong lĩnh vực thiết kế thi công về điện, tự động hóa và hệ thống M&E cho các công trình.

Không những thế, mà hiện nay chúng tôi còn là nhà sản xuất các thiết bị như các thiết bị điện gia dụng, máy phát điện cho ngành cộng nghiệp và đặc biệt là sản xuất các thiết bị cho ngành công nghệ cao như màn hình cảm ứng, các thiết bị điều khiển nhà thông minh….

Phần lớn đội ngũ quản lý và các nhân viên giữ vị trí quan trọng của chúng tôi đều bắt đầu làm việc ngay từ những ngày đầu công ty thành lập, và đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình thiết kế, thi công, và hỗ trợ cung cấp các giải pháp cho các tổ chức chính phủ và các tập đoàn lớn.

Đặc biệt, những cá nhân then chốt của chúng tôi đều theo đuổi các lĩnh vực về công nghệ từ khi khởi nghiệp.

Trước sự lớn mạnh của KEYTECH, các ngành kinh doanh được tách thành cách đơn vị độc lập

Trong đó lĩnh vực sản xuất được tách thành:

  • Keytech Camera
  • Keytech Power
  • Keytech Electronic

Nhóm ngành giải pháp/lắp đặt được chia thành

  • Keytech M-E System
  • KeyTech Smart House

Chúng tôi rất vinh dự khi chọn đối tác độc quyền cho lĩnh vực Smart House là MECO - một thành viên của VM Group. Đặc biệt, trong lĩnh vực phân phối độc quyền, chúng tôi quyết định chuyên biệt hóa thành KeyTech Distributor mà đối tác độc quyền là Gold Key chuyên về lĩnh vực bán lẻ cũng thuộc VM Group.

Chúng tôi sở hữu những thương hiệu rất mạnh và những giải pháp tốt.

Keytech là một nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp công nghệ tiên tiến, đặc biệt trong lĩnh vực an ninh chính phủ và các ứng dụng trong doanh nghiệp.

Các thương hiệu nổi tiếng của chúng tôi đang có mặt trên thị trường như: Keytech, DD com,…. Chúng tôi làm tốt hơn và đạt được kết quả cao hơn tất cả các thương hiệu khác là nhờ vào chất lượng sản phẩm thượng đỉnh, giải pháp thiết thực, dịch vụ và hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho các giải pháp công nghệ tiết kiệm về chi phí nhưng đảm bảo về chất lượng.

Keytech phục vụ khách hàng tại nhiều thị trường khác nhau.

Chúng tôi trao quyền cho các nhà phân phối, nhà bán lẻ, trường đại học, bệnh viện, hãng hàng không, khách sạn, doanh nghiệp, tập đoàn và các tổ chức chính phủ gây ấn tượng với khách hàng, sinh viên, bệnh nhân và khách viếng thăm của họ với hệ thống giải pháp chất lượng cao và được kiểm chứng.

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp đảm bảo an toàn hoạt động kinh doanh và tài sản của họ, kiểm soát các hoạt động ra vào và các nguồn lực với những thiết bị an ninh của chúng tôi.

Các giải pháp với công nghệ tiên tiến và khả năng hoạt động 24/24 giúp các cơ quan chính phủ kiểm soát và bảo vệ an ninh cho người dân quốc gia.

Chúng tôi cung cấp giải pháp riêng biệt cho từng nhu cầu riêng biệt.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ đáng tin cậy với mức giá cạnh tranh, bao gồm hệ thống phần mềm quản lý đã được cấp chứng nhận, các sản phẩm kiểm soát vào ra, thiết bị báo động đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết bị ghi hình chuẩn HD, chức năng kiểm soát từ xa, hàng loạt các chức năng để khách hàng có thể chọn lựa.

Chúng tôi cũng sở hữu một hệ thống kho dự trữ rộng lớn các thiết bị và các vật liệu đã được chứng nhận về chất lượng. Hệ thống giải pháp nhà thông minh là sản phẩm rất cạnh tranh trong danh mục các giải pháp của chúng tôi.

Trong một thị trường luôn tăng trưởng và thay đổi, chúng tôi liên tục cải tiến.

Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến, chúng tôi phát triển những giải pháp ban đầu thành những phiên bản mới đáp ứng một cách hoàn hảo cho từng sự thay đổi trong nhu cầu của khách hàng.

Quản lý dự án

Chúng tôi xem việc xây dựng các mối quan hệ vững mạnh là một nhiệm vụ quan trọng

Ngay từ thời điểm ban đầu của dự án, chúng tôi luôn xây dựng một kế hoạch xác định rõ các hoạt động và mốc thời gian để hoàn thành giải pháp đúng hạn.

Những sai lệch được dự đoán trước sẽ giúp cho dự án của bạn không vượt ra ngoài tầm kiểm soát.

Chúng tôi tiến hành lựa chọn những đối tác phù hợp, hợp tác với họ hoàn thành từng hạn mục của dự án và quản lý chặt chẽ tất cả các chi tiết kỹ thuật và tiến trình thực hiện cho đến khi đạt được sự chấp thuận cuối cùng từ khách hàng.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ quản lý dự án kinh nghiệm hỗ trợ tối đa các đối tác và khách hàng, đặc biệt đối với các dự án phức tạp như các ứng dụng IP cho các công ty cần an ninh cao, các tổ chức chính phủ hay các dự án an ninh ngân hàng.

Mỗi dự án có những đặc điểm riêng biệt và đòi hỏi khác nhau. Trên thực tế những đối tác dù đã có nhiều kinh nghiệm lịch sử về vận hành dự án, vẫn không ngừng đề nghị chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quản lý để có thể cạnh tranh với các đối thủ của họ trong các dự án phức tạp.

Chúng tôi thường xuyên khuyến khích các đối tác của chúng tôi thúc đẩy hoạt động bán hàng của họ với các hoạt động khuyến mãi, các chiến lược làm tăng nhu cầu, và các chương trình thúc đẩy bán hàng.

Mối quan hệ kinh doanh bền chặt là nền tảng giúp các nhà phân phối của chúng tôi trên toàn cầu thực hiện việc trao đổi kinh nghiệm một cách trung thực và cởi mở.

Đó là tất cả những lợi ích mà khách hàng của chúng tôi nhận được.